Untitled

Vốn đang trong trạng thái ảm đạm, sáng nay (11/1) thị trường tiền số lại chìm trong sắc đỏ vì thông tin tiêu cực từ Hàn Quốc – một trong những thị trường lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Theo số liệu Coinmarketcap, bitcoin giảm gần 9%, ripple giảm hơn 18%. Đặc biệt đồng ethereum vốn vẫn vững vàng trong cơn bão giảm giá gần đây phiên sáng nay http://coinvietnam.com.vn/dau-tu-bitconnect

có nên đầu tư bitconnect Vốn đang trong trạng thái ảm đạm, sáng nay (11/1) thị trường tiền số lại chìm trong sắc đỏ vì thông tin tiêu cực từ Hàn Quốc – một trong những thị trường lớn nhất trên thế giới hiện nay.
Reuters dẫn lời Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc Park Sang-ki cho biết Chính phủ nước này đã chuẩn bị sẵn sàng 1 dự luật cấm toàn bộ các hoạt động giao dịch tiền số ở Hàn Quốc.
“Có rất nhiều mối quan ngại liên quan đến các loại tiền ảo và Bộ Tư pháp về cơ bản đã chuẩn bị dự luật cấm giao dịch tiền mã hóa trên các sàn giao dịch”. Ông Park từ chối tiết lộ thêm chi tiết nhưng cũng bổ sung thêm rằng nhiều cơ quan chính phủ sẽ phối hợp cùng nhau để triển khai các biện pháp siết chặt quản lý.
Sau bình luận này của ông Park, thị trường bị tác động khá mạnh. Theo số liệu Coinmarketcap, bitcoin giảm gần 9%, ripple giảm hơn 18%. Đặc biệt đồng ethereum vốn vẫn vững vàng trong cơn bão giảm giá gần đây phiên sáng nay cũng giảm tới 15%. đầu tư hextracoin